So sánh bộ báo động cửa của Visonic và Karassn – Tiền nào của đó !

Về hệ thống báo trộm không dây gia đình, hàng Trung Quốc giá rẻ (tất nhiên chất lượng tàm tạm) vẫn đang chiếm lãnh thị trường. Thực sự nhiều khi tôi thấy băn khoăn với chính những khách hàng của mình khi họ chọn lựa hệ thống báo trộm giá rẻ ?! Để bảo đảm an ninh, an toàn cho bản thân và gia đình thực sự là chúng ta không nên vì quá tiết kiệm chi phí bỏ ra mà chọn hàng giá rẻ.

Các hàng báo trộm không dây giá rẻ xuất xứ Trung Quốc (ví dụ như Karassn) sau vài tháng sử dụng sẽ bắt đầu xuống cấp, thường xuyên báo giả và chập chờn tín hiệu. Kết quả cuối cùng thường là chuốc lấy bực mình và nhiều khi bạn lại phải tốn thêm tiền đầu tư thay thế hệ thống mới. Chính vì lẽ đó, tôi thường khuyên khách hàng của mình chọn hệ thống báo trộm không dây có thương hiệu sản xuất ở các nước tiên tiến. Tất nhiên vẫn là câu “tiền nào của đó”. Bạn chọn hàng tốt thì chất lượng tốt, bạn sẽ thực sự yên tâm vì được bảo vệ.

Cũng tất nhiên không phải cứ bỏ nhiều tiền mua loại tốt thì hệ thống sẽ vận hành tốt. Yếu tố kỹ thuật của người tư vấn và lắp đặt cũng đóng vai trò quan trọng. Một hệ thống tốt cần được quan tâm bởi một nhà cung cấp và lắp đặt tốt, giàu kinh nghiệm. Quá trình tư vấn để khách hàng hiểu rõ họ đang đầu tư cho cái gì cũng là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Tôi sẽ đề cập về các vấn đề này sâu hơn trong các bài viết tiếp theo.

Dưới đây là so sánh đơn giản bằng hình ảnh cho 2 bộ báo động cửa (door contact) , một của VISONIC – nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu của Israel và một của Karassn. Dễ thấy từ vỏ nhựa cho đến bo mạch, antenna phát sóng, pin và các mối hàn ,VISONIC đều vượt trội. Hình vẽ có thể chưa nói lên nhiều, bạn nên dùng thử và được tư vấn chi tiết để nắm rõ hơn

2 Comments
  1. November 24, 2014
  2. January 22, 2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng nhập kết quả phép tính dưới (chống spam) *